• GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Xin cám ơn Quý khách hàng đã dành thời gian ghé thăm website của chúng tôi. Chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt!

– Hồng Sâm Hàn Quốc Chính Hãng đã có kinh nghiệm bán sản phẩm trên 10 năm , với mục tiêu phân phối các sản phẩm thảo dược Hàn Quốc chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Bắt đầu từ một website bán hàng trực tuyến tư vấn cho sức khỏe, đến nay Hồng Sâm Hàn Quốc đã mở rộng hệ thống showroom bán hàng trực tiếp ở Hà Nội.

Hồng Sâm Hàn Quốc Chính Hãng  vinh dự được phân phối trực tiếp các sản phẩm sức khỏe của các hãng nổi tiếng Hàn Quốc Taewoong Food , Pocheon Insam, Bio-science, Hyanto-NongSan … tới tận tay người tiêu dùng. Với các sản phẩm chế phẩm từ Sâm Hàn Quốc , Nấm Linh Chi và Đông Trùng Hạ Thảo chính hãng, đến nay gần như các khách hàng đều tin tưởng dùng các sản phẩm Hồng Sâm Hàn Quốc Chính Hãng

-Quý khách hàng có thể dễ dàng mua hàng trực tiếp tại Hà Nội. Hoặc gọi điện đến số Hotline của Hồng Sâm Hàn Quốc Chính Hãng để được chuyển hàng tới tận tay với hình thức Nhận Hàng rồi Trả Tiền.

HỒNG SÂM HÀN QUỐC CAM KẾT

Các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc, có giấy chứng nhận Bộ Y Tế

Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả hay hàng cận date

Giao hàng toàn quốc, nhận hàng thanh toán tại nhà

Giao hàng trong ngày với các đơn hàng nội thành Hà Nội

Sức khỏe của khách hàng luôn là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi

Miễn Phí Ship Toàn Quốc Đơn Hàng >= 1tr

0964849401
0919492066